Kết quả tìm kiếm cho "ngọt mềm"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 834

  • Có nên rút điện bếp từ ngay sau khi nấu?

    Có nên rút điện bếp từ ngay sau khi nấu?

    21-11-2024 14:32:28

    Nhiều người thắc mắc liệu có nên rút điện bếp từ ngay sau khi nấu, việc cắm điện liên tục có ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp và đảm bảo an toàn hay không.

  • Loạt bánh Việt được chuyên trang ẩm thực nổi tiếng thế giới 'xướng tên'

    Loạt bánh Việt được chuyên trang ẩm thực nổi tiếng thế giới 'xướng tên'

    21-11-2024 08:30:11

    Trong danh sách những loại bánh kếp ngon nhất thế giới được chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas công bố mới đây xuất hiện hàng loạt cái tên quen thuộc tới từ Việt Nam.

  • Trường Đại học An Giang - 25 năm vươn tầm phát triển

    Trường Đại học An Giang - 25 năm vươn tầm phát triển

    15-11-2024 07:28:56

    Ngày 16/11, Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập trường (1999 - 2024) và 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dấu ấn này kỳ vọng tiếp tục khơi dậy khát vọng, niềm tin, tiến về phía trước với quyết tâm đổi mới.

  • Ăn gì khi đến Đà Lạt mùa mưa?

    Ăn gì khi đến Đà Lạt mùa mưa?

    02-11-2024 10:15:04

    Những ngày mưa ở Đà Lạt cộng thêm khí trời vốn đã se lạnh càng làm cho việc ăn những món nóng hổi, vừa ăn vừa thổi trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.

  • Sự giao thoa giữa triết lý và hương vị ẩm thực chay

    Sự giao thoa giữa triết lý và hương vị ẩm thực chay

    01-11-2024 07:43:34

    Ẩm thực chay không chỉ là xu hướng, mà còn là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa và tâm linh của nhiều người dân An Giang. Với nền tảng Phật giáo lâu đời, việc ăn chay thể hiện triết lý từ bi, tránh sát sinh và hòa hợp với thiên nhiên.

  • Review về cơ sở Keng Jin tại D6 Thất Sơn, phường 15, quận 10 có tốt không?

    Review về cơ sở Keng Jin tại D6 Thất Sơn, phường 15, quận 10 có tốt không?

    28-10-2024 11:05:24

    Thị trường làm đẹp ngày càng phát triển, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín luôn là điều được khách hàng quan tâm hàng đầu. Để mang đến cái nhìn chân thực về chất lượng dịch vụ tại Keng Jin - một cơ sở làm đẹp tọa lạc tại D6 Thất Sơn, phường 15, quận 10 - tôi đã quyết định đóng vai một khách hàng để trải nghiệm trực tiếp.

  • Toplist Nghệ An: Cẩm nang số một cho hành trình khám phá xứ Nghệ

    Toplist Nghệ An: Cẩm nang số một cho hành trình khám phá xứ Nghệ

    28-10-2024 09:01:17

    Nghệ An, vùng đất đầy sức sống và giàu bản sắc, không chỉ là nơi sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại mà còn là điểm đến lý tưởng để khám phá văn hóa, thiên nhiên và ẩm thực. Để có thể tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất tại đây, Toplist Nghệ An tự hào mang đến cho bạn một cẩm nang số một, giúp bạn lên kế hoạch và tìm hiểu kỹ lưỡng về vùng đất tuyệt đẹp này.

  • Món phở tên lạ, kỳ công chế biến nửa ngày mới 'ra lò' ở Lào Cai

    Món phở tên lạ, kỳ công chế biến nửa ngày mới 'ra lò' ở Lào Cai

    27-10-2024 08:48:24

    Không chan nước dùng nóng hổi như thường thấy, món phở độc đáo ở Lào Cai được phục vụ kèm nước xốt đặc sánh, ăn kèm thịt xá xíu thái chỉ, trứng, mì giòn,…

  • Món ăn nổi tiếng miền Tây, khách mới nghe tên thấy sợ, thử rồi lại mê

    Món ăn nổi tiếng miền Tây, khách mới nghe tên thấy sợ, thử rồi lại mê

    03-10-2024 08:52:46

    Chuột đồng ở miền Tây có quanh năm nhưng nhiều và chất lượng nhất là vào mùa nước nổi hoặc sau đợt thu hoạch lúa.

  • Các bài thuốc chữa bệnh từ quả sung

    Các bài thuốc chữa bệnh từ quả sung

    26-09-2024 08:48:45

    Là loại quả mọc ở ven bờ ao, rẻ tiền nhưng sung rất tốt cho sức khoẻ và là vị thuốc quen thuộc trong y học cổ truyền.

  • Vì sao không nên dùng giấy ăn lau màn hình tivi?

    Vì sao không nên dùng giấy ăn lau màn hình tivi?

    24-09-2024 19:44:56

    Các chuyên gia điện máy khuyên bạn không nên dùng giấy ăn để lau màn hình ti vi để đảm bảo chất lượng hình ảnh và tăng độ bền của thiết bị; vì sao lại như vậy?

  • Ẩm thực mùa nước nổi

    Ẩm thực mùa nước nổi

    25-09-2024 06:17:32

    Mùa nước nổi ở An Giang không chỉ mang lại phù sa cho những cánh đồng ngập nước, mà còn đem đến cho người dân nhiều sản vật thiên nhiên vô cùng phong phú. Qua đôi bàn tay khéo léo của người nấu, sự tinh tế trong cách chế biến, sự kết hợp của các nguyên liệu với nhau, tuy dân dã, mộc mạc, nhưng vẫn không kém phần độc đáo, hấp dẫn, mang đậm nét đặc trưng và hương vị đậm đà khó quên.